You are currently viewing Bot For Messenger คนตาบอดที่อยากจะใช้ Facebook

Bot For Messenger คนตาบอดที่อยากจะใช้ Facebook

  • Post author:
  • Post category:Blog

พาไปรู้จักกับ Bot For Messenger ต้องยอมรับเลยว่าเป็นโครงการที่ดีมาก ในการที่ Facebook นั้นจับมือกับ Read for the bilnd เป็นโครงการที่ทำให้บุคคลที่มีปัญหาในเรื่องสายตานั้นได้สามารถใช้ Facebook ได้อย่างง่ายดาย  ได้อย่างง่ายได้ โดยที่มีการเข้าร่วม HBOT บริษัทผลิต Chatbot ได้มีการพัฒนาฟังก์ชันในการใช้งานที่มีประโยชน์อย่างนี้เกิดขึ้น เพื่อที่เป็นตัวช่วย เป็นคนอาสาสมัคร ในการอ่านให้บุคคลที่มีปัญหาในเรื่องของสายตานั้นได้ใช้งาน ต้องยอมรับเลยว่าเดิมทีแล้ว Read for the bilnd เมื่อก่อนเป็นโปรแกรมที่ไว้สร้างหนังสือให้มีเสียง ต้องยอมรับเลยว่าได้มีการผลิตหนังสือให้อ่านมาจำนวนเป็นหมื่นกว่าเล่มแล้ว โดยฟังก์ชันในการใช้งานนี้จะทำให้คนที่ตาบอดนั้นสามารถใช้ Facebook ได้อย่างรวดเร็วและง่ายด้วยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก จากสถิติแล้วพบว่า มีอาสามากกว่า 10,000 กว่าคนในการช่วยเหลือครั้งนี้ โดยจะเป็นการอธิบายภาพให้คนที่มีปัญหาทางเรื่องสายตานั้นได้รับรู้และเข้าใจ 

Bot For Messenger

มันเป็นฟังก์ชันในการใช้งานที่สะดวกสบายมาก เป็นโปรแกรมที่พัฒนาเพื่อที่จะนำให้ใช้งานกับผู้มีความพิการทางด้านสายตา และเป็นตัวช่วยในการกำหนดกระดานความช่วยเหลือ เพื่อที่จะทำให้ได้มาตรฐานที่ดีขึ้น และต้องยอมรับเลยว่าเป็นก้าวแรกของเทคโนโลยี ที่ทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้งาน ต่อบุคคลที่เป็นกลุ่มมีปัญหาในเรื่องของสายตา ในปัจจุบันนั้นยังสามารถใช้ได้หลายรูปแบบมาก นอกจาก Facebook ก็ยังมี เว็บไซต์ หรือ Social Network ต่างๆ ที่ทำให้กลุ่มคนที่มีปัญหาในเรื่องสายตานั้นได้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้แล้วเป็นยุคของเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ตในการใช้งานนั้นถือว่าสำคัญอย่างมากเลย และได้มีการปรับปรุงแก้ไขอย่างตลอดเพื่อทำให้โปรแกรมนั้นได้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แล้วยังทำให้ผู้พิการนั้นยังสามารถมีความมั่นใจที่จะสื่อสารกับชุมชนอื่นๆได้ 

ผู้สร้างแชทบอท 

ด้าน HBOT เป็นบริษัทที่สร้าง Chat Bot ต้องยอมรับเลยว่า เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ในเรื่องของการที่ทำข้อความในการตอบ Auto ในระบบออนไลน์เป็นอีกหนึ่งที่สำคัญเลยที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มีทีมงานที่มีคุณภาพ จึงทำให้คนในปัจจุบันนั้นสามารถใช้ฟังก์ชั่นในโลกอินเตอร์เน็ตได้มากมายและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขายของผ่านออนไลน์ ที่เราไม่ต้องทำงานอะไรมากมายเลย เราสามารถตั้งค่าโปรแกรมแล้วให้มันตอบออโต้กับลูกค้าของเราได้อย่างง่ายดายและแม่นยำอีกด้วย และครั้งนี้ได้มีการเข้าร่วมโครงการนี้เกิดขึ้น แต่แน่นอนว่าก็ยังต้องการอาสาสมัครเพื่อที่จะทำให้โครงการนี้เป็นโครงการที่มีประโยชน์ ขั้นตอนในการสมัครสมาชิกในการใช้งานนั้นก็ต้องรอติดตามกันอีกหน่อย 

ประโยชน์ของแชทบอทที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการ

เป็นเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียวที่แชทก่อนนั้นเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องผสมผสานกับ Read for the bilnd แน่นอนว่ามันจะทำให้ระบบนั้นมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นระบบที่สามารถช่วยตอบคำถามได้อย่างละเอียดเลย เป็นฟังก์ชันในการใช้งานที่ดีมาก ระบบนั้นจะทำการตอบคำถามเป็นเรื่องที่สะดวกสบายของแอดมินเลยที่ไม่ต้องมานั่งตอบหลายๆคนพร้อมๆกัน แล้วต้องยอมรับเลยว่าการเข้าร่วมโครงการนี้จะทำให้ผู้ใช้งานที่มีปัญหาในเรื่องสายตานั้นได้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย